TIPS THIẾT KẾ ÁO

9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại

Thứ năm,16/05/2019
1874 Lượt xem

Logo là một kí hiệu quan trọng giúp “nhận diện thương hiệu” hiệu quả nhất của các công ty, doanh nghiệp,... Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Và hiện nay, việc tạo logo không chỉ dừng lại trên công cụ máy vi tính hay tạo logo đơn giản như cách tạo logo mạng cho điện thoại 1202 và cách làm logo mạng cho điện thoại 1280. Hiện nay chỉ với một chiếc smartphone là bạn đã có thể tự tạo ngay cho mình một logo ấn tượng với thiết kế tùy chọn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu hơn về cách tạo logo trên điện thoại, cách tạo logo tròn trên điện thoại,cách tạo logo chữ trên điện thoại hay cách làm logo trong suốt trên điện thoại,.. mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

 

Cách làm logo slime trên điện thoại bằng ứng dụng Logo Foundry

 

Logo Foundry là ứng dụng tạo logo trên điện thoại giúp người dùng thiết kế logo với các tùy chọn như hình ảnh, hiệu ứng chữ, font chữ, các hình khối,… Những tùy chọn rất cơ bản và đơn giản, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Các bước tạo logo bằng phần mềm Logo Foundry:

 

Bước 1: Tải ứng dụng Logo Foundry cho thiết bị điện thoại của bạn.

Khi muốn sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là tải ứng dụng đó về máy điện thoại. Đối với ứng dụng tạo logo này, tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại Android hay IOS mà bạn tải ứng dụng phù hợp.

 

Bước 2: Khởi động giao diện và thực hiện các thao tác tạo logo

- Khởi động ứng dụng và tại giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải giao diện, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện với mục Add Shape và Add Text.

- Khi nhấn vào Add Shape, người dùng sẽ được lựa chọn các biểu tượng nền cho logo. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn các tùy chọn thích hợp. Nhấn vào biểu tượng muốn dùng và sẽ thấy các tùy chỉnh cho biểu tượng. Bạn dễ dàng phóng to, thu nhỏ kích thước biểu tượng, quay biểu tượng, tạo hiệu ứng gương lật….

- Nhấn dấu tích để lưu lại tùy chỉnh đã áp dụng. Nhấn vào mũi tên dưới cùng bên trái màn hình để quay lại giao diện chính và nhấn vào Add Text.  

- Sau đó, nhấn vào dòng Tap to edit để nhập nội dung cho logo, rồi nhấn dấu tích  để đồng ý. Tiếp đến người dùng cũng sẽ được tùy chỉnh nội dung chữ đã thêm logo. Bạn  có thay đổi font chữ, phóng to thu nhỏ chữ, xoay chữ,… tùy theo khả năng thiết kế cũng như bố cục logo mà bạn đang thiết kế.

 

Bước 3: Lưu bản thiết kế

- Để lưu lại logo nhấn vào nút Save bên dưới màn hình. Nhập tên cho logo và lựa chọn định dạng logo muốn lưu lại, rồi nhấn nút Save. Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Logo Foundry, qua Facebook, Twitter hoặc tài khoản Google.

- Bạn thực hiện các quá trình đồng ý để Logo Foundry kết nối với thông tin Facebook, Twitter hoặc tài khoản Google. Sau đó đồng ý để Logo Foundry truy cập vào album trên thiết bị, nhấn OK.

- Cuối cùng mở album ảnh trên thiết bị sẽ thấy logo được tải về.

 

Cách tự tạo logo trên điện thoại bằng một số ứng dụng phổ biến khác

 

Hướng dẫn cách tạo logo trên điện thoại bằng ứng dụng Design & Flyer Creator

Đây là ứng dụng được áp dụng trên điện thoại có hệ điều hành IOS. Ứng dụng này cho phép bạn tạo nên những thiết kế độc đáo như tờ rơi, lời mời, logo, bài thuyết trình, thẻ…hay bất kỳ thứ gì liên quan đến việc thiết kế cho doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

 

Cách tạo logo trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Tayasui Sketches

Ứng dụng này được áp dụng cho cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế logo, vẽ phác thảo thân thiện, … thể hiện sự sáng tạo của cá nhân.

 

Cách làm logo đẹp trên điện thoại bằng ứng dụng Assembly - Art and Design.  

Đây là ứng dụng áp dụng cho hệ điều hành IOS. Ứng dụng này tạo ra các logo, nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa khác bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới lại và thú vị.

 

Cách tạo logo bán hàng trên điện thoại bằng ứng dụng Sketch

Ứng dụng này được áp dụng cho cả hai hệ điều hành IOS và Android. Giao diện thiết kế đơn giản và chức năng dễ sử dụng, giúp bạn có thể làm quen ngay lập tức ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về thiết kế logo.
 

Cách tạo logo đẹp trên điện thoại bằng ứng dụng Studio Design

Design app là một ứng dụng nổi bậc khác của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Cách tạo logo lớp trên điện thoại này có hơn 600 kiểu font chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng,... giúp bạn tha hồ phối hợp tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

 

Cách làm logo cho điện thoại ứng dụng Logos by Tweak

Cách làm logo bằng photoshop trên điện thoại bằng Tweak cho phép bạn truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế tuyệt vời. Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và tạo ra logo của riêng bạn.

 

Cách tạo logo thương hiệu trên điện thoại bằng ứng dụng DesignMantic

Với ứng dụng này, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra cho doanh nghiệp mình một logo ấn tượng, độc đáo và thu hút. Một kho thiết kế rộng lớn được nhà sản xuất cung cấp miễn phí bao gồm: thiết kế logo, thiết kế áo phông, tờ rơi, banner,... chứ không nhàm chán như cách tạo logo trên điện thoại 1280.

 

Cách làm logo shop trên điện thoại bằng ứng dụng Logoscopic - Logo Maker

Đây là một phần mềm thiết kế logo miễn phí trên nền tảng iOS. LogoScopic được xem như một kho thiết kế bao gồm rất tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo chuyên nghiệp.

 

Trên đây là cách tạo logo trên điện thoại mà bạn đọc không nên bỏ lỡ, nó đa dạng hơn cách tạo logo cho điện thoại trắng đen như cách làm logo trên điện thoại 1280 nhiều. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ có thêm sự chọn lựa cho việc tạo ra logo độc đáo, thu hút khách hàng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục gia đình tại đà nẵngđồng phục lớp đà nẵng của Andy với nhiều kiểu độc, lạ nhất hiện nay

Bình luận facebook