Xưởng Chuyên Sỉ Áo Thun Trơn, May Đồng Phục Giá Tận Gốc

Hiện nay  các xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng trên thị trường có nhiều báo giá khác nhau khiến khách hàng có nhu cầu thực sự hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào.

Trên thực tế, không thể chỉ dựa vào tên của sản phẩm đồng phục mà so sánh báo giá của các cơ sở sản xuất đồng phục được. Chính xác nhất, bạn cần căn cứ vào các yếu tố gồm: Vải làm áo + Hình in thêu+ Số lượng

  • Vải làm áo: Đây là yếu tố lớn nhất để quyết định giá thành áo đối với số lượng từ trung bình tới lớn
  • Hình in thêu: Đối với đơn hàng số  lượng ít thì yếu tố hình in thêu quyết định lớn đến giá thành sản phẩm, và trên thực tế thì số lượng in càng nhiều - chi phí hình in thêu càng giảm.
  • Chế độ bảo hành, giao nhạn và lợi nhuận của đơn vị sản xuất: Yếu tố này phụ thuộc vào nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất, nguồn vốn của từng đơn vị. Nếu đơn vị tự tổ chức sản xuất từ A-Z một sản phẩm thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị qua một hoặc nhiều bước trung gian. 

Xưởng may Andy trân trọng gửi đến bạn bảng giá áo thun đồng phục . Lưu ý bảng báo giá  áo thun đồng phục này mang tính tham khảo và có thể thay đổi đôi chút trong thực tế tùy thuộc vào số lượng và chất lượng áo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp một cách tốt nhất.

Có thể bạn sẽ cần:

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua Chat trực tuyến hoặc số điện thoại công ty, chúng tôi luôn hoan nghênh và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn!
Add: 11 Tốt Động - Liên Chiểu - TP Đà Nẵng
Tel: 0934.913.553
Facebook:  xuongdongphucandy
Zalo: 0934.913.553