Nhận Thiết Kế Mẫu & May Mẫu

Trải qua hơn 7+ năm hình thành và phát triển, đồng phục Andy tự hào là đối tác tin cậy của hàng nghìn đơn vị trong và ngoài khu vực. Andy nhận thiết kế mẫu và may mẫu sản phẩm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn đã có idea? 

Nếu đã có ý tưởng, bạn đừng ngần ngại báo với bộ phận thiết kế của Andy. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hình được mẫu thiết kế, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Dĩ nhiên, nó có thể sẽ sửa lại vài lần để hoàn thiện thiết kế.

Nếu bạn chưa có idea?

Bạn yên tâm, Andy sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục độc quyền nhất dành cho bạn. Chúng tôi cam kết, sản phẩm của bạn sẽ không đụng hàng với bất kỳ mẫu mã nào trên thị trường.

Nhận may mẫu sản phẩm

Trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm dựa trên bản thiết kế hoàn chỉnh. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm. Khi đó, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào trên áo. 

Andy sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, không qua trung gian, đội ngũ lành nghề, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng, thời trang.
 

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ: