Nhận Gia Công Áo Thun

Đồng phục Andy là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực may áo thun đồng phục. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận gia công áo thun với quy trình sản xuất khép kín.
 

Lấy size áo đồng phục, đo và cắt vải

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, nắm được tất cả các thông tin về chất liệu vải, số lượng, kiểu dáng,..., chúng tôi tiến hành lấy số đo. Từ đó, chúng tôi lựa chọn size áo phù hợp cho các bạn. Sau khi đã có size áo, người thợ may sẽ tiến hành đo và cắt vải. 

In/thêu hình ảnh, logo

Sau khi có được mẫu bán thành phẩm, chúng tôi tiến hành in/ thêu logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Đây là bước vô cùng quan trọng, có tính chất quyết định tới tính thẩm mỹ của áo đồng phục. Do đó, chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. 

Ráp thân áo và may áo thun đồng phục

Sau khi in/thêu trên vải bán thành phẩm đã hoàn chỉnh, các mẫu vải sẽ được chuyển xuống bộ phận ráp. Thông thường, một chiếc áo thun đồng phục sẽ có 5 - 10 mảnh vải cần được nối với nhau.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi đóng gói gửi đến khách hàng, chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm trên tất cả các phương diện như đường may, màu mực in, logo, hình ảnh,... 

Gửi sản phẩm và khắc phục lỗi (nếu có)

Sau khi hoàn thiện mọi công đoạn, chúng tôi gửi sản phẩm áo thun đồng phục đến khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi nếu có phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Tất các công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt và có bước kiểm tra cuối cùng, nên chúng tôi hạn chế tối đa các lỗi về may áo đồng phục, giúp sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng nhất.
 

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ: