Tư Vấn Tận Nơi

Andy là đơn vị sản xuất áo thun đồng phục chất lượng, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng. Bên cạnh mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hợp thời trang, chất lượng hình in/thêu đạt chuẩn,.... mà chúng tôi còn tự hào là đơn vị may đồng phục có chính sách khách hàng hoàn hảo. Trong đó, chúng tôi tư vấn tận nơi cho khách hàng.

Thông qua chat trực tuyến tại website, chat online tại các kênh mạng xã hội, chúng tôi hỗ trợ tư vấn online cho quý thượng đế. Chỉ cần khách hàng truy cập và có thắc mắc, chúng tôi đều sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi mà khách hàng đặt ra.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nơi luôn được đồng phục Andy chú trọng. Chỉ cần khách hàng cung cấp địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn tại nhà, hoặc thậm chí là tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của mình. 

Bên cạnh đó, chúng tôi mang những mẫu áo thun đồng phục có sẵn đến tận nơi cho khách hàng tham khảo. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về sản phẩm.

Xưởng may đồng phục Andy luôn sản xuất hàng chất lượng, lên form chuẩn và đặc biệt là khách được kiểm tra chất lượng mẫu trước khi sản xuất số lượng lớn theo đơn hàng. Kho vải tại Andy luôn đa dạng về chất và màu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất.

 

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ: