Miễn Phí Thiết Kế Đơn Hàng

Đồng phục Andy miễn phí thiết kế đơn hàng. Đây là điểm cộng giúp Andy nhận sự đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết định hình kiểu dáng nào cho áo thun đồng phục của mình, bạn hoàn toàn yên tâm và giao “trọng trách” đó cho chúng tôi.

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn, lên ý tưởng, đề xuất ý tưởng với khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉnh sửa, hoàn thiện thiết kế đến khi làm hài lòng tuyệt đối khách hàng.

Chúng tôi lên bản thiết kế demo và trình với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế và nhanh chóng gửi đến quý thượng đế. Từ hình dáng kiểu áo cho đến vị trí logo, họa tiết in trên áo,... tất cả đều được chúng tôi thiết kế 100% miễn phí.

Đặc biệt, với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế ấn tượng với thời gian thực hiện “nhanh như chớp”.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, có tay nghề cao. Vì vậy, đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo nhất, đáp ứng mọi phong cách thời trang.
 

Để được hỗ trợ tư vấn, liên hệ: