TIPS THIẾT KẾ ÁO

15 Mẫu Slogan Áo Lớp Chuyên Văn Cực Chất

Thứ ba,14/05/2019
3990 Lượt xem

Học sinh chuyên Văn được mệnh danh như những nhà thơ, nhà văn có tâm hồn bay bổng và lãng mạn. Nếu như áo lớp chuyên toán nổi bật với hình ảnh các con số, hình khối, dụng cụ toán học, đồ thị,... thì áo đồng phục lớp chuyên văn mang đậm dấu ấn của những kiểu áo chibi dễ thương, mới lạ nhất. Các mẫu thiết kế slogan áo lớp chuyên Văn không chỉ đẹp về ý tưởng mà cách thể hiện cũng rất phong phú. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

 

Một số slogan chuyên văn ấn tượng

Các slogan áo lớp chuyên văn được “chuyển thể” và “biến tấu” tinh nghịch, hóm hỉnh nhưng vẫn mang đậm bản sắc “dân văn”:

Chuyên văn - nơi tình yêu bắt đầu

Nhắc đến văn học, con người không thể không nhắc đến sự lãng mạn, tinh tế trong những câu chuyện tình cảm xúc động. Văn học là nơi tình yêu được nhen nhóm, là nơi sống của nhân văn, của chân - thiện - mỹ, của cái hay cái đẹp,... Vì vậy, slogan “chuyên văn - nơi tình yêu bắt đầu” luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ các bạn ngày nay.

No men, No love, No problems

Các cô gái dân văn khiến dân tình ấn tượng với thông điệp với slogan có ý nghĩa không con trai, không tình yêu, không vấn đề gì cả. Đây như một lời khẳng định của các nàng rằng không có con trai, các cô nàng vẫn ổn. Chất quá phải không nào!!!

Girls run the world

Chế độ “mẫu hệ” và quyền hành của phái nữ đang ngày càng được khẳng định thông qua câu slogan cực chất. Với các màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, đen,... cùng slogan “đỉnh cao”, các cô nàng khẳng định với thế giới về quyền lực của tập thể lớp mình qua chiếc áo thun đồng phục cực chất..

Văn còn trẻ - Văn muốn Pạc ty

Đây là slogan đậm chất hài hước với ý nghĩa dân văn không hề thùy mị, mà ngược lại, dân văn luôn khát khao được quẩy theo chúng bạn”tự nhiên”. Khả năng sáng tạo của các bạn chuyên Văn trên các mẫu áo lớp đúng là không giới hạn phải không nào?

Giỏi văn sao phải lăn tăn

Xu hướng trẻ trung, màu sắc độc đáo cùng slogan cực chất: “giỏi văn sao phải lăn tăn”,  khiến dân tình phát sốt là tất cả những gì khi muốn đề cập đến câu slogan này.

Dân văn - những thanh niên nghiêm túc

Với ý nghĩa dân chuyên văn thường hay dịu dàng, hiểu chuyện, vì vậy các bạn học sinh ngày nay thường lấy câu “thanh niên nghiêm túc” làm slogan cho lớp mình. Với câu khẩu hiệu này, mọi người sẽ “nhận diện thương hiệu” dân chuyên văn một cách nhanh chóng.

Học lặng câm - nghịch ầm ầm

Cũng với ý nghĩa truyền tải thông điệp: “chuyên văn dịu dàng, thùy mị, hiểu chuyện”, nhưng so với câu slogan “những thanh niên nghiêm túc” thì “học lặng câm - nghịch ầm ầm” thể hiện được phần nào cá tính năng động, nghịch ngợm, hài hước của dân chuyên văn.

Vì tương lai phải nhai kiến thức

Văn học luôn khiến nhiều bạn học sinh cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt và thậm chí là không có tinh thần học. Vì vậy, để tạo động lực cho một tập thể chuyên văn, các bạn có thể tạo nên slogan ấn tượng, hài hước: “Vì tương lai phải nhai kiến thức”.

Girls Came From Literature Planet

“Girls Came From Literature Planet” mang ý nghĩa là những cô gái đến từ hành tinh văn học. Đây là một trong những câu slogan chất như quả đất nhằm khẳng định chuyên môn của mình, thế giới tương lai mình đang học và theo đuổi đến cả đời.

Dân văn - kiếm cơm từ con chữ

Slogan này đã lột tả được tương lai nghề nghiệp của các bạn chuyên văn.  Nếu chuyên toán kiếm cơm từ những con số thì đối với chuyên văn, bạn sẽ mưu sinh từ câu chuyện của những con chữ.

Quẩy ngòi bút cứu nhân gian

Slogan áo lớp cực chất được thể hiện một cách đáng yêu dưới bàn tay tài hoa của các designer nghiệp dư.

Would you be my Literature

Với ý nghĩa: “Là nàng thơ của anh nhé?”, câu slogan mang đậm chất trữ tình, lãng mạn và vô cùng tinh tế.  

Chuyên Văn không ngại khó khăn

Lại thêm một slogan vô cùng sáng tạo của các bạn học sinh chuyên văn. Câu khẩu hiệu ấn tượng, độc đáo thể hiện được khiếu hài hước, dễ thương và sự sáng tạo của các bạn học sinh ngày nay.

V.Ă.N = Vui vẻ + Ăn khỏe + Ngủ Ngon

Câu slogan mang đậm chất hài hước được sáng tạo bởi những “nghệ sĩ”. Trong suy nghĩ của dân chuyên văn thì môn học tưởng chừng nhàm chán này lại khiến họ rất thích thú.

Văn - huyền thoại của các thế hệ

Môn văn luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các bạn khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, với thông điệp hãy thay đổi suy nghĩ về môn học đáng yêu này, các bạn đã lấy câu khẩu hiệu: “Văn - huyền thoại của các thế hệ” như một động lực để cố gắng làm mới môn học tưởng chừng nhàm chán này.

Trên đây là tổng hợp những mẫu câu slogan áo lớp chuyên văn độc đáo, mới lạ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn và cả lớp sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo và lựa chọn được một câu slogan thật hay và ý nghĩa, truyền tải thông điệp đến mọi người.

Bình luận facebook