TIPS THIẾT KẾ ÁO

Ý Tưởng Slogan Áo Lớp Chuyên Sinh Siêu Bá Đạo

Thứ năm,16/05/2019
2033 Lượt xem

Slogan là một trong những yếu tố tạo nên cá tính của áo đồng phục lớp, là thương hiệu riêng và cá tính riêng của tập thể. Nếu như áo lớp chuyên toán nổi bật với hình ảnh các con số, hình khối, dụng cụ toán học, đồ thị, thì áo lớp chuyên văn mang đậm dấu ấn của những kiểu áo chibi dễ thương, mới lạ nhất,... thì áo lớp chuyên sinh tạo ấn tượng mạnh đối với nhiều người bởi hình ảnh động vật, cún cưng,.... Hãy cùng chúng tôi khám phá slogan áo lớp chuyên sinh trong những cập nhật bên dưới nhé!

Hãy điên theo cách của bạn và bệnh hoạn theo cách của chúng tôi

“Hãy điên theo cách của bạn và bệnh hoạn theo cách của chúng tôi” là câu slogan cực chất, được nhiều lớp chuyên sinh áp dụng. “Dân chuyên sinh” luôn gắn bó với hình ảnh của những loài động - thực vật, gắn bó với quá trình, tăng trưởng của chúng, cùng với đó là những hình ảnh về các bộ phận cơ thể con người,.... Cũng chính vì lẽ đó, “dân chuyên sinh” luôn có những câu nói hài hước chứa đựng nhiều “ý nghĩa” sâu xa, khó lường trước được,...

Chuyên sinh đẹp lung linh

Câu slogan cực chất, được vần điệu một cách hoàn hảo bởi những cô nàng chuyên sinh.

Chuyên sinh rất thông minh

Không như câu slogan trên đề cao vẻ đẹp lung linh bên ngoài, câu slogan này lại đề cao trí tuệ của tập thể chuyên sinh.

Chuyên sinh - thích khám phá linh tinh

Câu chuyện khám phá được viết nên bởi các cô cậu học sinh chuyên sinh. Đó là sự khám phá những cá thể động  - thực vật, là sự khám phá sự tăng trưởng và phát triển của các loại sinh vật, là những điều thú vị từ kiến thức về sự sống,... Vì vậy, dân chuyên sinh luôn thích khám phá, tìm tòi những điều bí ẩn từ muôn màu muôn vẻ của cuộc sống sinh vật.

Tham khảo thêm địa chỉ làm áo đồng phục lớp ở đà nẵng uy tín nhất hiện nay

Sinh số 2 - không môn nào số 1

Đây cũng là một trong số các slogan thể hiện niềm đam mê, tình yêu sinh học của các bạn chuyên Sinh.

Mệt mỏi vì học giỏi sinh

Lượng kiến thức sinh học là vô vàn, vì vậy các bạn học chuyên sinh cũng không thực sự dễ dàng để tiếp nhận một cách hoàn hảo. Câu slogan này có ý nghĩa giúp các bạn thư giãn, không áp lực để có được tinh thần tốt tuyệt vời nhất cho việc học chuyên môn của mình.

Học hết mình - chơi nhiệt tình

Đây là mẫu slogan không chỉ nổi bật đối với lớp chuyên sinh mà nó còn hiện diện trong hầu hết các tập thể hiện nay. Bên cạnh học hành chăm chỉ, các bạn vẫn cứ chơi nhiệt tình, quẩy hết mình để “không đánh rơi tuổi trẻ, không đánh rơi thanh xuân” một cách lãng phí.

Chuyên sinh - thà nhịn nói còn hơn nhịn đói

Là dân chuyên sinh, hơn ai hết các bạn luôn hiểu rằng việc ăn uống có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với hệ tiêu hóa nói riêng và đối với sức khỏe cơ thể nói chung. Vì vậy, việc nhịn đói đối với các bạn là một điều gì đó không thể nào thực hiện được.

Chuyên sinh - thích thì chiều, liều thì chiến

Slogan cực chất này thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng và cá tính của lứa tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”. Bên cạnh đó, đây còn là slogan  áo lớp thể hiện ý chí “dám nghĩ dám làm”, kiên trì, quyết tâm thực hiện và không bao giờ lùi bước.

Chuyên sinh - dù trụi lông vẫn phải thành công

Đây cũng là câu slogan thể hiện rõ sự quyết tâm học tập và làm việc của tập thể lớp chuyên sinh. Áo đồng phục in dòng chữ này giúp dân chuyên sinh phải cố gắng hoàn thành mục tiêu đặt ra, đập tan mọi thách thức để đi đến thành công.

Chuyên sinh vô đối, cả khối phải nhìn

Học chuyên cần, tuy nhiên đến lúc chơi thì dân chuyên sinh luôn chơi hết mình, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại,... Nghịch ngợm, thú vị là những từ dùng để miêu tả dân chuyên sinh đấy nhé! Chỉ có dân chuyên sinh mới nghĩ ra được các trò chơi hóm hỉnh, tạo nên những trận cười sảng khoái nhất.

Vì tương lai phải nhai kiến thức

Đây là câu slogan hóm hỉnh nhận được sự yêu thích từ các bạn chuyên sinh. “Dân chuyên sinh” luôn gắn bó với những bí ẩn đằng sau các loài động - thực vật với vô vàn kiến thức. Vì vậy, để học giỏi môn chuyên này, các bạn cần cố gắng nỗ lực hết mình đấy nhé!

Chuyên sinh - có điều kiện, cứ thể hiện

Lại là một câu slogan hóm hỉnh, thể hiện tính cách mạnh mẽ, cá tính của dân chuyên sinh. “Có điều kiện, cứ thể hiện” là phương châm hoạt động của hầu hết các bạn được đào tạo từ “lò chuyên sinh”.

Cá tính + đặc biệt = Cá biệt

Đây là câu slogan không chỉ riêng đối với lớp chuyên sinh mà còn được ứng dụng khá phổ biến trong các tập thể lớp hiện nay. “Cá biệt” ở đây không đồng nghĩa với việc quậy phá, ham chơi mà là để nói đến cái nét rất riêng của từng tập thể lớp.

Slogan hay không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ cho mẫu áo mà thông qua đó còn truyền tải được thông điệp đến với mọi người. Trên đây là tổng hợp những mẫu câu slogan áo lớp chuyên sinh độc đáo, mới lạ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn và cả lớp sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo và lựa chọn được một câu slogan thật hay và ý nghĩa.Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ với Andy nhà may đồng phục ở đà nẵng để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn

Bình luận facebook