B1: Liên hệ đặt hàng
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 4 cách sau:

C1. Alo trực tiếp cho tư vấn viên: Mr Tuấn: 0934913553
C2. Liên hệ qua website http://xuongaothunre.com/ và Click vào mục Cách Thức Đặt Hàng ( cái này 2 lựa chọn là đặt áo đồng phục và đặt áo thun)

  • Các bạn chọn Đặt hàng áo thun(Cách thức đặt hàng áo thun qua web (https://www.lanashop.vn/cach-thuc-dat-hang) thánh thiết kế cách thức đặt áo thun như web này rồi cho link vào )

C3. Gửi yêu cầu về email: andydongphuc@gmail.com
C4. Đến trực tiếp cơ sở: 29 Đống Đa – Hải Châu – Đà Nẵng.
B2. Tư vấn và báo giá:
Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhân viên ANDY SHOP sẽ tư vấn cho bạn về chất vải, màu áo, mẫu áo, cách chọn size, ý tưởng thiết kế,… sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn và gửi bạn bảng báo giá chính xác.

B3. Thiết kế (Hoàn toàn miễn phí):

Trong vòng 12h sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ gửi email mẫu áo cho bạn kiểm tra. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế vừa ý trước khi đặt hàng.

B4.Ký hợp đồng:
Sau khi bạn đã hài lòng về mẫu áo, thiết kế và có danh sách size áo. Chúng tôi sẽ viết cho bạn 1 đơn hàng, bạn chỉ cần đặt cọc 50% số tiền làm áo.

B5. Giao hàng
Sau 7 ngày kể từ ngày bạn đặt may đồng phục, nhân viên của Andy sẽ liên hệ để giao hàng miễn phí đến tận nhà cho bạn và bạn sẽ thanh toán 50% số tiền còn lại.

Nhằm mang đến những giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng, ANDY còn tối ưu quy trình đặt hàng đơn giản nhất với 6 bước như sau